BHXH và Bưu điện huyện Sông Hinh: Thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo

28/01/2016 04:33 PM

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy về việc triển khai thực hiện mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, sáng ngày 28/1/2016, BHXH huyện Sông Hinh phối hợp Bưu điện huyện đến thăm và tặng quà cho 02 hộ gia đình  nghèo tại thôn Tân Sơn, xã EaLy, huyện Sông Hinh.

Hai hộ gia đình được nhận quà lần này là hộ ông Nông Văn Đình và Hoàng Văn Chính với trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng, gồm: gạo, dầu ăn và bánh kẹo các loại. Trước đó năm 2014, hộ ông Nông Văn Đình đã được đơn vị hỗ trợ vốn chăn nuôi lợn giúp cải thiện và ổn định đời sống.

Trao quà cho các hộ gia đình

Đây là hoạt động góp phần động viên, chia sẻ về mặt tinh thần, giúp các gia đình có thêm niềm vui khi năm mới đến gần.

Phạm Thị Lào