BHXH tỉnh: Tặng quà Tết cho người dân xã nghèo

28/01/2016 03:55 PM

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 27/1/2016, BHXH tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã trao 31 suất quà trị giá 400.00 đồng/suất cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Ngoài ra, BHXH tỉnh đã vận động ngân hàng Vietinbank Phú Yên tặng 20 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

Trao quà Tết cho các hộ gia đình nghèo

Cũng trong dịp này, Chi đoàn BHXH tỉnh đã trao quà cùng số tiền hỗ trợ trị giá 1.000.000 đồng cho em  Phan Thị Hồng Như, học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân được Chi đoàn nhận đỡ đầu.

Đây là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh nhằm san sẻ những khó khăn, đồng thời góp thêm niềm vui cho bà con mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chi đoàn BHXH tỉnh