Trao quyết định bổ nhiệm lại và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại lãnh đạo BHXH huyện Đông Hòa

28/03/2017 08:02 AM

Chiều ngày 23/3/2017, tại BHXH huyện Đông Hòa, BHXH tỉnh tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH huyện. Dự và chủ trì tại buổi lễ có đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Lai, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Đông Hòa.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trương Thế Vinh đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc BHXH huyện Đông Hòa cho ông Nguyễn Xuân Vỹ với thời hạn 5 năm kể từ 01/3/2017, đồng thời tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Đông Hòa đối với ông Nguyễn Tấn Lai để trình Giám đốc BHXH tỉnh xem xét phê duyệt.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trương Thế Vinh trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc BHXH huyện Đông Hòa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Vỹ, Giám đốc BHXH huyện Đông Hòa gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh và toàn thể cán bộ, nhân viên BHXH huyện đã tin tưởng, bổ nhiệm lại đồng chí, qua đây cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng cơ quan BHXH huyện ngày càng phát triển, là điểm đến tin tưởng của mọi đối tượng.

Tuyết  Sương