Gia hạn thẻ BHYT cho người dân các xã bãi ngang ven biển

01/07/2016 01:47 PM

BHXH tỉnh vừa ban hành Công văn số 339/BHXH-VP ngày 30/6/2016 về việc gia hạn thẻ BHYT cho người dân các xã đặc biệt khó khăn, vùng bãi ngang ven biển.

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Theo đó, trong khi chờ quyết định cấp thẻ BHYT mới, người dân đang sinh sống tại 16 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục được gia hạn sử dụng thẻ BHYT cũ đến hết ngày 15/7/2016. Danh sách các xã được gia hạn trong đợt này bao gồm: An Hải, An Hòa, An Ninh Đông, An Mỹ, An Ninh Tây, An cư, An Chấn và An Hiệp thuộc huyện Tuy An; Xuân Thịnh, Xuân Thọ 2, Xuân Phương, Xuân Cảnh, Xuân Hải thuộc thị xã Sông Cầu; Hòa Hiệp Nam, Hòa Tâm thuộc huyện Đông Hòa và An Phú  thuộc thành phố Tuy Hòa.

Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và cơ quan BHXH đến công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần san sẻ gánh nặng chí phí và đảm bảo mọi người đều được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trần Đoàn