BHXH Phú Yên: Tổ chức giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

30/06/2016 01:21 PM

Sáng ngày 29/6/2016, BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến trên website BHXH tỉnh với chủ đề “BHXH, BHYT – Những điều bạn quan tâm”.

Dự và chủ trì buổi giao lưu có đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng lãnh đạo các phòng: Chế độ BHXH, Giám định BHYT, Quản lý thu, Cấp Sổ thẻ.

Trong thời gian từ 8h30 – 11h30, bạn đọc đã gửi về chương trình các câu hỏi xoay quanh các nội dung như điều chỉnh giá dịch vụ BHYT, quyền lợi, mức đóng khi tham gia BHYT, quy trình, thủ tục hưởng chế độ BHXH,… Lãnh đạo BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ đã kịp thời giải đáp các thắc  mắc và phản hồi tới bạn đọc trên website BHXH tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 1/7, qua đây giúp cơ quan BHXH  hiểu được thêm những tâm tư, nguyện vọng của người dân về chính sách BHXH, BHYT mà Đảng và Nhà nước đề ra, từ đó có phương án, giải pháp hiệu quả nhằm vận động đông đảo người dân tham gia.

Trần Đoàn