Tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

11/04/2016 11:07 AM

Chiều ngày 6/4/2016, tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, UBND huyện phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life tổ chức lễ trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo huyện Phú Hòa và Sơn Hòa.

Đến dự buổi lễ đồng chí Phạm Khi, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa, đồng chí Trần Thanh Bình, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life cùng đại diện của 200 hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đã trao 1.046 thẻ BHYT cho người dân thuộc hộ gia đình cận nghèo hai huyện Sơn Hòa và Phú Hòa với tổng số tiền hơn 129 triệu đồng, thời hạn thẻ từ 1/5/2016 – 31/12/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Pham Khi, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vai trò của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã đóng góp nguồn lực cùng với Đảng và Nhà nước chăm lo cho người dân, đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life. Đồng chí cũng yêu cầu người dân được nhận thẻ BHYT cần sử dụng đúng mục đích để được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn và từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là một phần trong dự án trao tặng hơn 6.897 thẻ BHYT và 18 nhà tình thương cho người nghèo tại 13 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thúy Hằng