BHXH huyện Sông Hinh: Đánh giá, xếp loại cán bộ, viên chức năm 2016

01/12/2016 07:06 AM

Thực hiện chỉ đạo của BHXH tỉnh, sáng ngày 28/11/2016, BHXH huyện Sông Hinh tổ chức Hội nghị đánh giá, phân loại cán bộ, viên chức năm 2016. Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Sau hơn một buổi làm việc công khai, nghiêm túc với những nhận xét, đánh giá hết sức công tâm cho mỗi cá nhân cán bộ, viên chức, kết quả xếp loại có 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 08 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao vai trò lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo BHXH huyện cũng như toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong quá trình thực hiện công tác của năm. Về cơ bản, năm 2016 BHXH huyện Sông Hinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, nhất là trong lĩnh vực tuyên truyền, phối hợp với các ngành thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra tại các đơn vị lao động. Đồng chí đánh giá cao tinh thần đoàn kết nội bộ của đơn vị và đề nghị trong thời gian tới cần phát huy những mặt mạnh, tốt, đồng thời nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế như giảm tỷ lệ nợ BHXH, BHYT trên địa bàn; tăng cường hơn nữa công tác giao dịch hồ sơ điện tử qua mạng internet.

Thay mặt tập thể đơn vị, đồng chí Phạm Thị Lào, Giám đốc BHXH huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc BHXH tỉnh, đồng thời cam kết sẽ thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình để lãnh đạo đơn vị cùng với toàn ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Phạm Thị Lào