BHXH huyện Tây Hòa: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

26/08/2015 02:40 PM

Ngày 11/8/2015, BHXH huyện Tây Hòa đã tổ chức tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Hữu, xã Hòa Thịnh theo kế hoạch giúp đỡ thôn nghèo của huyện Tây Hòa.

BHXH huyện Tây Hòa đã tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 600.000 đồng.
Hoạt động lần này thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ BHXH huyện Tây Hòa với hộ nghèo, nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo nguồn động viên, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập.
Phát biểu tại buổi trao quà,  ông  Nguyễn VănThụy, trưởng thôn Phú Hữu thay mặt phụ huynh các em học sinh gửi lời cảm ơn đến cơ quan BHXH huyện, đồng thời mong muốn BHXH huyện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa dành cho bà con nghèo cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Đình Khương