BHXH tỉnh: Trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức quản lý

31/07/2024 03:51 PM

Sáng ngày 31/7, BHXH tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Phòng Quản lý Thu-Sổ, thẻ thuộc BHXH tỉnh. Tham dự có đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ cùng toàn thể viên chức Phòng Quản lý Thu-Sổ, thẻ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Phòng Quản lý Thu-Sổ, thẻ kể từ ngày 01/8/2024; đồng thời, phân công đồng chí Nguyễn Xuân Vỹ, Phó Trưởng Phòng Quản lý Thu - Sổ, thẻ quản lý điều hành Phòng kể từ ngày 01/8/2024 cho đến khi chức danh Trưởng Phòng Quản lý Thu - Sổ, thẻ được kiện toàn.

Đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Phòng Quản lý Thu-Sổ, thẻ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trong suốt quá trình công tác của mình. Với gần 29 năm công tác trong ngành BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau nhưng với tinh thần ý thức, trách nhiệm cùng sự nỗ lực, phấn đấu, đồng chí luôn gắn bó, phối hợp xây dựng tập thể, đơn vị nơi công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Hà và gia đình cũng như mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ngành trong thực hiện công tác tuyên truyền, lan tỏa chính sách BHXH, BHYT tại địa phương nơi cư trú.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ cá nhân hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mặc dù không còn công tác trong ngành nhưng đồng chí cùng gia đình sẽ thường xuyên quan tâm, theo dõi và làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè tích cực tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước.

Trần Đoàn