BHXH tỉnh: Bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ năm 2023

30/01/2023 02:37 PM

Nhân dịp năm mới Xuân Qúy Mão 2023, BHXH tỉnh tổ chức gặp mặt công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, Giám đốc Trần Văn Toán gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và gia đình năm mới  sức khỏe, hạnh phúc và thành công mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của toàn hệ thống trong năm 2022, nhất là người đứng đầu các đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh đã chủ động triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra trong năm; linh hoạt, thích ứng, không bị động, đảm bảo mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2023, với khối lượng công việc và nhiệm vụ được giao của Ngành, Giám đốc BHXH tỉnh yêu cầu mỗi viên chức, người lao động cần chủ động bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu để nhanh chóng hòa nhịp và tạo khí thế làm việc. Các đơn vị trực thuộc cần rà soát, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ theo từng tuần, tháng, quý, năm và phân công, giao trách nhiệm rõ cho từng cá nhân viên chức, người lao động để có giải pháp đôn đốc, kiểm tra nhằm đạt kết quả cao nhất. Toàn hệ thống cần nêu cao tinh thần quyết tâm, kỷ luật, kỷ cương, gương mẫu, tận tâm, tận tụy, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

Trần Đoàn