BHXH tỉnh: Trao quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

05/01/2023 01:44 PM

Hưởng ứng Chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn – Xuân Quý Mão 2023” do ngành BHXH Việt Nam phát động, BHXH tỉnh Phú Yên vừa tổ chức thăm hỏi, tặng 34 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các bệnh nhân nghèo có thẻ BHYT ở lại đón Tết Nguyên đán Qúy Mão tại các cơ sở y tế thuộc địa bàn 9 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Kinh phí tổ chức chương trình từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức và người lao động ngành BHXH tỉnh.

Trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên

Được biết, đây là Chương trình chung của toàn ngành BHXH Việt Nam tổ chức đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm tấm lòng của công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH Việt Nam mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, giúp bà con an tâm điều trị bệnh và đón Tết cổ truyền dân tộc ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại các địa phương:

Tại Trung tâm y tế huyện Sơn Hòa

Tại Trung tâm y tế huyện Đồng Xuân