Gặp mặt nguyên cán bộ BHXH tỉnh nhân kỷ niệm ngày thành lập Ngành

05/08/2022 09:45 AM

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập BHXH tỉnh Phú Yên 04/8/1995-04/8/2022, BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, viên chức hệ thống BHXH tỉnh Phú Yên qua các thời kỳ.

Tham dự có đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh và viên chức quản lý củả các Phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH cấp huyện; đồng chí Trần Quang Vinh, Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh và  công chức, viên chức BHXH tỉnh qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh đã ôn lại chặng đường 27 năm xây dựng và phát triển của BHXH tỉnh Phú Yên. Thành quả đạt được của Ngành thể hiện số người tham gia và hưởng các chế độ ngày càng tăng, nếu như năm 1995, toàn tỉnh có 17.946 người tham gia BHXH bắt buộc thì đến nay đã tăng lên 60.921 người và 14.118 người tham gia BHXH tự nguyện; số người tham gia BHYT là 819.600 người, chiếm 90,4% dân số toàn tỉnh Phú Yên và hàng trăm ngàn người hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN hàng năm.

Qua 27 năm thành lập, ngành BHXH tỉnh Phú Yên đã khẳng định quá trình phấn đấu liên tục của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động toàn hệ thống, là kết quả của sự lãnh đạo, điều hành của các thế hệ lãnh đạo, quản lý và trên hết là tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của những người đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp BHXH tỉnh nhà.

Buổi gặp mặt thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của BHXH tỉnh; là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Dịp này, Giám đốc BHXH tỉnh ban hành quyết định công nhận Ban liên lạc hưu trí ngành BHXH tỉnh Phú Yên gồm 5 thành viên, do đồng chí Ngô Hưng, Nguyên Trưởng phòng Thanh tra – Kiểm tra làm Trưởng ban.

Quang Phương