BHXH huyện Sông Hinh: Nhận cờ thi đua dẫn đầu Khối năm 2016

10/05/2017 08:15 AM

Ngày 28/4/2017, UBND huyện Sông Hinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2016 và triển khai công tác năm 2017. Đồng chí Đặng Đình Toại, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Quốc Bình, Phó Giám đốc phụ trách BHXH huyện Sông Hinh (người thứ nhất phía bên phải) nhận cờ thi đua của UBND huyện cho đơn vị dẫn đầu năm 2016

Thực hiện phong trào thi đua năm 2016, ngay từ đầu năm, các cơ quan, đơn vị và khối thi đua trên địa bàn huyện đã phát động thi đua trên mọi lĩnh vực và đạt hiệu quả cao, thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trong thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Năm 2016, BHXH huyện Sông Hinh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm và vinh dự được các cơ quan, đơn vị trong Khối Kinh tế tổng hợp bầu chọn là đơn vị dẫn đầu được nhận Cờ thi đua của UBND huyện.

Có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan BHXH huyện. Hy vọng, với những kết quả đạt được sẽ là động lực để tập thể cơ quan BHXH huyện tiếp tục ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Nguyệt Ánh