Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến BHYT học sinh tại nhà trường

22/09/2016 07:48 AM

Nhằm phát huy, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thanh niên gắn với cộng đồng, sáng ngày 19/9/2016, Chi đoàn NC-KBNN-BHXH huyện Phú Hòa tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến chính sách BHYT, nhất là BHYT học sinh cho học sinh trường THCS Trần Hào, huyện Phú Hòa.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham dự có thầy Trần Quang Khỏe, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Hoài Phương, Bí thư Chi đoàn NC-KBNN-BHXH huyện Phú Hòa cùng hơn 320 giáo viên, học sinh và đoàn viên Chi đoàn.

Tại buổi tuyên truyền, ngoài phổ biến các chính sách, pháp luật về BHYT, Chi đoàn đã lồng ghép chuyên mục hỏi đáp, đặt ra những tình huống giả định với nội dung liên quan đến BHYT học sinh và trao quà cho những câu trả lời đúng nhằm thu hút sự quan tâm của các em.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, thầy Trần Quang Khỏe, Hiệu trưởng trường THCS Trần Hào đánh giá cao tính hiệu quả và thiết thực mà hoạt động mang lại. Qua đây, giúp các em học sinh nắm bắt đầy đủ hơn về trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia BHYT để tự giác và tích cực vận động phụ huynh tham gia. Thầy cũng mong rằng trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy hoạt động này, đồng thời có nhiều đổi mới về phương thức cũng như nội dung triển khai nhằm thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia.

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp này, Chi đoàn trao 4 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường nhằm giúp đỡ, khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh