Công đoàn BHXH tỉnh: Chăm lo Tết thiếu nhi 1/6

03/06/2016 03:44 PM

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2016, Công đoàn BHXH tỉnh tổ chức Chương trình vui tết thiếu nhi, trao quỹ học bổng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.

Đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh gửi đến các cháu thiếu nhi lời chúc sức khỏe, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và phấn đấu là những bông hoa tươi thắm cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức các tiết mục văn nghệ, vui chơi cho các em; đồng thời thông qua chương trình, Công đoàn BHXH tỉnh đã trao 39 suất quà gồm: sách vở, giấy khen và 5 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Đây là những món quà tinh thần nhằm động viên, cổ vũ các cháu thiếu nhi cố gắng học tập, trở thành gương con ngoan, trò giỏi của gia đình và cũng là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cơ quan đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức ngành BHXH.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Duy Tùng