Chi đoàn BHXH tỉnh: Tham gia văn nghệ chào xuân mới 2016

07/02/2016 09:57 AM

Hòa trong không khí rộn ràng của năm mới, tối ngày 5/2/2016, Chi đoàn BHXH tỉnh, Chi đoàn Sở Công thương và Đoàn cơ sở Công ty cổ phần xăng dầu Phú Yên phối hợp Xã đoàn Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân tại xã nhà.

Tham gia chương trình có các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân mới của đoàn viên các Chi đoàn cùng các em học sinh các trường trên địa bàn.

Nhân dịp này, Chi đoàn BHXH tỉnh, Chi đoàn Sở Công thương và Đoàn cơ sở Công ty cổ phần xăng dầu Phú Yên đã tặng 30 suất quà trị giá 200 nghìn đồng/suất cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp bà con vui xuân đón Tết, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các Chi đoàn kết nghĩa.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Chi đoàn BHXH tỉnh