Chi đoàn BHXH huyện Tuy An: Tham gia giải bóng đá mini

26/10/2015 10:24 AM

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, sáng ngày 22/10/2015, Chi đoàn BHXH huyện Tuy An phối hợp Chi đoàn Thi hành án huyện tham gia giải bóng đá mini do huyện Đoàn Tuy An tổ chức. Tham gia giải đấu có 27 đội với hơn 350 vận động viên đến từ Chi đoàn các cơ quan, đơn vị trên toàn huyện.

Giải bóng lần này được tổ chức nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Phú Yên lần XVI và kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2015). Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đặc thù công việc, tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng của các cá nhân, Chi đoàn BHXH huyện đã tích cực tham gia, góp phần tạo nên sự thành công cho giải đấu.

Hình ảnh tại giải đấu

Kết quả chung cuộc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công An huyện Tuy An, giải nhì cho đội Trường THPT Trần Phú và đồng giải ba cho 2 đội là Viettel chi nhánh huyện Tuy An và đội xã An Cư.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, giúp cho đoàn viên Chi đoàn BHXH huyện có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu và thắt chặt thêm tình đoàn kết với các Chi đoàn bạn.

Anh Nguyên