Đoàn viên thanh niên BHXH thị xã Sông Cầu: Tham gia hành quân tình nguyện – Hè năm 2015.

15/10/2015 04:22 PM

Hưởng ứng phong trào tình nguyện – Hè năm 2015, ngày 18/07/2015 Đoàn viên BHXH thị xã  Sông Cầu phối hợp Chi đoàn khối Đảng- Đoàn thể thị xã tham gia hành quân tình nguyện về thôn Phương Lưu, xã Xuân Thọ 1.

Tại đây, đoàn viên thanh niên chi đoàn đã thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa như: Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”  với chiều dài 1.000m; làm đường bê tông xi măng (100m) hưởng ứng chương trình “thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”; tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách; đồng thời tại đây, Chi đoàn tham gia giao lưu bóng chuyền nam thanh niên trong không khí sôi nổi và tươi vui .

Hoạt động lần này phần nào thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phát huy vai trò và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên BHXH thị xã Sông Cầu với cuộc sống cộng đồng.

Huỳnh Thảo