Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH huyện Tuy An

18/06/2024 08:20 AM

Chiều ngày 17/6, tại trụ sở BHXH huyện Tuy An, BHXH tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc BHXH huyện Tuy An. Tham dự có đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy Tuy An; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể viên chức, người lao động BHXH huyện Tuy An.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH huyện Tuy An

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Huy Trung, Phó Trưởng Phòng Quản lý Thu – Sổ, thẻ giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Tuy An; điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Phan Thị Ngọc Ánh, chuyên viên Phòng Thanh tra – Kiểm tra giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Tuy An. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/6/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh tin tưởng, tín nhiệm giữ chức vụ Lãnh đạo BHXH huyện Tuy An. Phó Giám đốc BHXH tỉnh đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí vừa được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh để cùng tập thể BHXH huyện Tuy An hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện Tuy An cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, nỗ lực phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển để xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng giao phó của Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh.

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Đồng Xuân

Cùng thời điểm, tại BHXH huyện Đồng Xuân, đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Bắc Hải, Phó Giám đốc quản lý điều hành BHXH huyện Đồng Xuân giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Đồng Xuân kể từ ngày 15/6/2024.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, tân Giám đốc BHXH huyện Đồng Xuân Nguyễn Thị Bắc Hải bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tín nhiệm giao nhiệm vụ; đồng thời, cam kết sẽ cùng tập thể Lãnh đạo và cán bộ BHXH huyện đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lan Anh