Điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc hệ thống BHXH tỉnh Phú Yên

31/05/2024 08:33 AM

Chiều ngày 29/5, BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh về công tác cán bộ.

Theo đó, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán đã ký ban hành quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Đinh Thị Thanh Hằng, Phó Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Kế hoạch – Tài chính, thuộc BHXH tỉnh Phú Yên; điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Nguyên Huân, chuyên viên phòng Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH thị xã Đông Hòa; điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Trương Thị Kim Luyến, chuyên viên phòng Quản lý Thu – Sổ, thẻ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Tây Hòa.

Các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2024.

Ngọc Ý