BHXH tỉnh: Thăm, tặng quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách

07/02/2024 10:12 AM

Sáng ngày 6/2, BHXH tỉnh đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân và xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu.

Tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi tặng 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng là các loại nhu yếu phẩm ngày Tết, hỗ trợ bà con vui xuân đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Tặng quà cho người nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân

Cùng ngày, tiếp nối chương trình “mang Tết ấm đến với người nghèo – Xuân Giáp Thìn” do Ngành BHXH Việt Nam phát động, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương đã thăm hỏi, tặng 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu.

Tặng quà cho người dân tại xã Xuân Lộc, huyện Đồng Xuân

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền các địa phương đã quan tâm, phối hợp tạo điều kiện để BHXH tỉnh tổ chức hoạt động ý nghĩa này; đồng thời, chúc toàn thể cán bộ, bà con Nhân dân các địa phương đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm no, hạnh phúc.

Nguyễn Hữu Thọ