VTV Phú Yên: Phát sóng chuyên mục BHXH

26/08/2015 02:07 PM

TT Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên - VTV Phú Yên và BHXH tỉnh phối hợp thực hiện chuyên mục truyền hình thông tin Bảo hiểm xã hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền chính sách pháp luật BHXH, BHYT đến rộng rãi mọi người dân trên địa bàn.

Chương trình được phát sóng mỗi tháng 01 kỳ, có thời lượng từ 10 đến 12 phút, được phát sóng vào lúc 18 giờ 10 phút, thứ ba tuần cuối tháng và phát lại vào lúc 11 giờ 20 ngày hôm sau; số đầu tiên phát sóng vào ngày 26/5/2015. Chuyên mục gồm có phần điểm tin tình hình hoạt động công tác BHXH, BHYT của tỉnh, phóng sự phản ánh về việc tham gia BHYT hộ gia đình của người dân Phú Yên và phần luật sư trả lời những vấn đề thắc mắc của bạn xem đài về pháp luật BHXH, BHYT.

BHXH tỉnh thông tin để bà con nhân dân theo dõi, góp ý,  phản ánh và yêu cầu giải đáp những vấn đề chưa rõ trong việc đảm bảo quyền lợi về BHXH, BHYT. Thông tin gửi về Chuyên mục Bảo hiểm xã hội – Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên (81 Lê Trung Kiên, Tp Tuy Hòa) hoặc Bảo hiểm xã hội tỉnh (01 A Lương Tấn Thịnh, Tp Tuy Hòa).