Đảng ủy BHXH tỉnh: Sắp xếp, kiện toàn các Chi bộ trực thuộc

04/09/2024 09:14 AM

Sáng ngày 04/9, Đảng ủy BHXH tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định sắp xếp, thành lập các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và phát biểu có đồng chí Phan Ngọc Luận, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên văn phòng BHXH tỉnh.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy BHXH tỉnh đã công bố các quyết định thành lập 08 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh gồm: Tổ chức cán bộ; Thanh tra-Kiểm tra; Quản lý Thu-Sổ, thẻ; Chế độ BHXH; Giám định BHYT; Truyền thông; Kế hoạch-Tài chính và Văn phòng. Đồng thời, công bố các quyết định kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Ngọc Luận, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết, để đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện và xuyên suốt về công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng và chính trị tư tưởng đối với các Phòng nghiệp vụ, Đảng ủy BHXH tỉnh Phú Yên thống nhất chủ trương cơ cấu, sắp xếp lại các Chi bộ trực thuộc. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, đồng chí mong muốn cấp ủy các Chi bộ trực thuộc sẽ tiếp tục là hạt nhân lãnh đạo công tác của Chi bộ, công tác chính trị của đơn vị đảm bảo xuyên suốt nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2024.

Trần Đoàn