BHXH tỉnh: Vận động tài trợ mua thẻ BHYT cho người dân

25/01/2022 03:43 PM

Ngày 25/01/2022, BHXH tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại Hồng Cẩm có địa chỉ tại số 223 Nguyễn Huệ, phường 5, TP Tuy Hoà tổ chức lễ trao tặng thẻ BHYT, mang Tết ấm đến với người nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Trao thẻ BHYT tượng trưng cho đại diện UBND các xã của huyện Sông Hinh

Theo đó, hưởng ứng Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang Tết ấm đến với người nghèo – Nhâm Dần 2022” do BHXH tỉnh phát động, đại diện Công ty TNHH Thương Mại Hồng Cẩm đã ủng hộ số tiền hơn 24 triệu đồng mua tặng 300 thẻ BHYT cho người thuộc hộ cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số không thuộc nhóm đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ đóng BHYT sau khi triển khai Quyết định số 861/QĐ-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện Sông Hinh và Đồng Xuân. Mỗi đơn vị được trao tặng 150 thẻ BHYT có giá trị sử dụng từ ngày 01/01/2022. Đồng thời, dịp này Công ty TNHH Thương Mại Hồng Cẩm tặng 20 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho bà con nhân dân vui Xuân đón Tết.

Thông qua việc tặng thẻ BHYT, bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, đại diện Công ty TNHH Thương Mại Hồng Cẩm mong muốn chia sẻ cùng bà con nhân dân để mọi người an tâm chăm lo sức khỏe, giảm gánh nặng tài chính khi không may ốm đau, bệnh tật và khẳng định đây là việc làm hướng về cộng động vô cùng thiết thực, bền vững.

Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Phan Ngọc Luận, Phó Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương các xã, thị trấn, đặc biệt là đại diện Công ty TNHH Thương Mại Hồng Cẩm đã quan tâm, tạo điều kiện cùng cơ quan BHXH tỉnh giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân để họ có điều kiện tham gia BHYT và thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước. Trong thời gian tới, BHXH tỉnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía đơn vị để chung tay chăm lo sức khỏe, đời sống, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân trên toàn tỉnh.

Một số hình ảnh:

Trao thẻ BHYT tượng trưng cho bà con nhân dân tại huyện Đồng Xuân

Trao quà cho bà con nhân dân tại huyện Sông Hinh

Trao quà cho bà con nhân dân tại huyện Đồng Xuân

Trần Đoàn