BHXH và Công an huyện Sông Hinh: Ký kết kế hoạch phối hợp công tác

28/02/2018 08:49 AM

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa BHXH tỉnh và Công an tỉnh, vừa qua, BHXH huyện Sông Hinh phối hợp Công an huyện tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp công tác phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Quốc Bình, Giám đốc BHXH huyện và Thượng tá Kpá Tao, Phó Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Nội dung kế hoạch tập trung vào phối hợp trong phòng, chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN; phát hiện, điều tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật hình sự trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN; bảo vệ tài sản của nhà nước, tập thể, cá nhân, quyền và lợi ích hợp pháp và đảm bảo an toàn các hoạt động của cơ quan BHXH huyện. Ngoài ra, kế hoạch cũng quy định rõ trách nhiệm của từng đơn vị, đồng thời đưa ra các phương pháp phối hợp thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Kế hoạch phối hợp giữa BHXH huyện Sông Hinh và Công an huyện
nhằm nâng cao trách nhiệm và hiệu quả trong công tác phòng, chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và các hành vi vi phạm pháp luật, tội phạm xảy ra trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Vĩnh Phú