Chi đoàn BHXH tỉnh: Ấm lòng những món quà xuân

13/02/2018 03:15 PM

Sáng ngày 13/2/2017 (tức 28 tháng Chạp âm lịch), Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn kết nghĩa Tăng thiết giáp T74 và xã đoàn Bình Kiến tổ chức thăm hỏi và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.00 đồng cho các gia đình nghèo, gia đình có công với cách mạng tại xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

Đại diện các Chi đoàn tặng quà cho các gia đình tại xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa

Mỗi suất quà gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm ngày Tết cùng cặp bánh chưng do chính tay đoàn viên các chi đoàn gói tặng nhằm mang đến cho các hộ gia đình một cái Tết ấm no, hạnh phúc và ấm áp nghĩa tình.

Chi đoàn BHXH tỉnh thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Út

Trước đó, đại diện Chi đoàn BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng suất quà trị giá 600.000 đồng gồm quà bánh và tiền mặt cho bà Nguyễn Thị Út, trú tại khu phố Ninh Tịnh 2, Phường 9, TP Tuy Hòa. Bà Út bị khuyết tật hai chân từ nhỏ, đi lại rất khó khăn lại không có gia đình con cái và sống neo đơn trên phần đất do địa phương cho nên hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Được biết, phần quà trên  trích từ “Quỹ chung tay vì cộng động” do toàn thể đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh đóng góp nhằm kịp thời giúp đỡ những gia đình khó khăn, hộ nghèo để khuyến khích, động viên mọi người cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chi đoàn