Chi đoàn BHXH tỉnh: Đạt giải ba bóng đá truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh

12/09/2017 03:15 PM

Chiều ngày 11/9/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Yên lần thứ XIX năm 2017.

Ban tổ chức trao giải ba cho đại diện đội bóng Chi đoàn BHXH tỉnh

Giải đấu diễn ra trong 6 ngày, thu hút hơn 300 vận động viên và cổ động viên đến từ 40 Chi đoàn và Đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị trong Khối tham dự với 22 trận đấu.

Sau gần 6 ngày tranh tài quyết liệt trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đội bóng Chi đoàn BHXH tỉnh và đội Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng đoạt giải ba; giải nhất thuộc về đội liên quân Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên, Sở Tài chính; giải nhì thuộc về đội liên quân Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Nội vụ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ là giải phong cách, giải thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới cho các đội.

Chi đoàn