Chi đoàn BHXH tỉnh: Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

26/07/2017 07:12 AM

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng đến các đối tượng chính sách.

Đại diện Chi đoàn các đơn vị thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn kết nghĩa Tăng thiết giáp T74 tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn Liên Trì và Phú Vang, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa với mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Ngoài tặng quà, đại diện Chi đoàn các đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc tới các cụ lão thành cách mạng đã có công lao to lớn trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước và mong các cụ luôn khỏe mạnh để làm tấm gương học tập cho lớp thế hệ con cháu.

Cũng trong thời gian này, đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh hăng hái tham gia hoạt động tảo mộ, thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh thuộc Phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa.

Đồng thời nhằm phát huy, nêu cao tinh thần anh hùng dân tộc, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, Chi đoàn BHXH tỉnh thực hiện in treo băng rôn nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tại cơ quan BHXH tỉnh để nhắc nhở đoàn viên thanh niên về những công lao to lớn của các bậc cha anh đã hy sinh xương máu cho độc lập của tổ quốc và nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay phải biết gìn giữ và phát huy hơn nữa tinh thần hào khí ấy.

Chi đoàn