CĐCS BHXH tỉnh: Đạt giải ba và giải phong cách giải bóng đá mini Công đoàn viên chức

23/05/2017 11:00 AM

BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Chiều 19/5, tại Nhà văn hóa Lao động, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh tổ chức bế mạc Giải bóng đá mini nam trong công chức, viên chức tỉnh Phú Yên lần thứ I năm 2017. Giải diễn ra trong 3 ngày với 23 đội đến từ 41 công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc CĐVC tỉnh đã tham gia thi đấu 30 trận.

Đại diện CĐCS BHXH tỉnh (đầu tiên từ trái sang) nhận giải ba từ BTC

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc giải đấu, đội bóng đá CĐCS BHXH tỉnh đạt giải ba và giải phong cách; liên quân CĐCS Sở TN-MT, Sở Nội vụ và Cục Thống kê tỉnh đạt giải nhất; giải nhì thuộc về Liên quân CĐCS Liên đoàn Lao động tỉnh, Thanh tra tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy; đồng giải ba cùng CĐCS BHXH tỉnh là CĐCS Sở Xây dựng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.