BHXH tỉnh: Trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, viên chức ngành

01/03/2017 10:47 AM

Tại BHXH huyện Tuy An

Chiều ngày 23/2/2017, tại BHXH huyện Tuy An, BHXH tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Ngọc Yến, cán bộ phụ trách công tác giám định BHYT, BHXH huyện Tuy An. Đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Ngọc Yến

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Yến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của cơ quan BHXH huyện Tuy An nói riêng và BHXH tỉnh nói chung. Trải qua bao khó khăn ngay từ những ngày đầu thành lập ngành, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt vai trò, trọng trách người cán bộ ngành BHXH và mong muốn trong thời gian nghỉ hưu đồng chí Yến sẽ tiếp tục quan tâm và có những cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của ngành.

Trước sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo cơ quan, đồng chí Yến bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ trong suốt thời gian công tác tại đơn vị và chia sẻ trong thời gian tới, mặc dù không còn công tác tại ngành nhưng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẵn có sẽ tích cực có nhiều việc làm thiết thực có ích cho cộng đồng và ngành BHXH.

Tại BHXH tỉnh

Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đặng Lưu Thị Hồng Nga

Chiều ngày 24/2/2017, BHXH tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đặng Lưu Thị Hồng Nga, chuyên viên Phòng Giám định BHYT, BHXH tỉnh.

Trong không khí chia tay ấm áp nghĩa tình, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đã tặng hoa, quà lưu niệm cùng những chia sẻ chân tình, đồng thời gửi lời chúc đồng chí sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

Như Quỳnh