Chi đoàn BHXH tỉnh: Tự hào sắc áo thanh niên

31/08/2016 07:55 AM

Nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2016-2017, sáng ngày 27/8/2016, hơn 30 đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên và Chi đoàn - Hội Phụ nữ phòng PC46 Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức chương trình hành động hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa.

Đoàn viên các chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo trường Tiểu học và THCH Sơn Định, huyện Sơn Hòa

Trong không khí trang nghiêm của khu Di tích lịch sử Nhà thờ Bác Hồ, đoàn viên các Chi đoàn thành kính thắp nén hương tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người đã có công lãnh đạo đất nước đấu tranh giành độc lập và sáng lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tiếp đó, đoàn đã tổ chức tham quan, tìm hiểu Di tích lịch sử Hội trường Mùa Xuân tại xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và địa phương trong những năm tháng chiến tranh ác liệt.

Nhân dịp này, nhằm san sẻ, giúp đỡ các em học sinh vùng khó khăn, đoàn đã tổ chức chương trình “Áo trắng cho em đến trường” trao 160 áo sơ mi trắng cho học sinh khối tiểu học và 1.100 tập vở cho học sinh khối THCS tại trường Tiểu học và THCS Sơn Định, huyện Sơn Hòa với tổng số tiền 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em để cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Chi đoàn