Tuổi trẻ BHXH huyện Phú Hòa: Hoạt động hướng về cội nguồn

29/07/2016 07:53 AM

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ  27/7/2016, Chi đoàn BHXH huyện Phú Hòa phối hợp Chi đoàn Nội Chính, Kho Bạc tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn viên các chi đoàn tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
tại khu tưởng niệm liệt sĩ UBND thị trấn

Nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình cho tổ quốc, tối ngày 27/7, đoàn viên các chi đoàn tổ chức hoạt động thắp nến tri ân tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ UBND thị trấn. Tại đây, trong không khí trang nghiêm của ngày truyền thống, những ngọn nến, những nén hương được thắp lên như minh chứng cho lòng biết ơn sâu sắc của lớp lớp thế hệ trẻ hôm nay đối với bậc cha anh đi trước.

Nhân dịp này, chi đoàn các đơn vị tham gia chương trình văn nghệ kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, đồng thời trao 06 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho các gia đình chính sách, thương binh tại xã Hòa Định Đông và thị trấn Phú Hòa.

Buổi lễ thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách

Hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến to lớn của thế hệ cha anh, những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để giữ gìn độc lập và tự do cho Tổ quốc.

Văn Hiếu