BHXH tỉnh Phú Yên: Đồng hành với thanh niên

30/03/2016 02:58 PM

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 27/3/2016,  BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Đồng hành với thanh niên”. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh cùng hơn 50 đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thị xã và thành phố.

Đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đoàn viên BHXH tỉnh đã ôn lại ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành thông qua phim tư liệu “Lịch sử 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Tiếp đến, đoàn viên đã chia sẻ nguyện vọng và đề xuất với mong muốn ngày càng phát huy sức trẻ để cống hiến nhiều hơn cho nhiệm vụ chính trị của Ngành, nhất là trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ chuyên môn; tổ chức các chương trình, hoạt động, sự kiện nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa thanh niên trong toàn hệ thống.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, đồng thời cam kết sẽ quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động của Chi đoàn, đặc biệt trong thời gian tới sẽ phối hợp mở các lớp đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn cũng như các lớp học về quản lý nhà nước để cán bộ trẻ của cơ quan được nâng cao, hoàn thiện về kỹ năng nghiệp vụ và tư tưởng chính trị.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định, Đảng ủy, Ban lãnh đạo luôn coi trọng và đánh giá cao vai trò của thế hệ trẻ, xác định đây là nguồn nhân lực chủ chốt cho sự nghiệp phát triển của ngành về sau. Đồng chí cũng mong muốn thế hệ đoàn viên thanh niên cơ quan cần tích cực rèn luyện, học tập nhiều hơn nữa, hoàn thiện cả về kỹ năng chuyên môn, tư tưởng chính trị, trở thành người cán bộ, người đảng viên giỏi cả đức và tài để có thể đảm đương nhiều trọng trách quan trọng của ngành trong tương lai.

Đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh tham gia giao lưu văn nghệ

Chi đoàn