Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên về công tác cán bộ

31/05/2022 09:22 PM

Chiều ngày 31/5/2022, BHXH tỉnh tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên về công tác cán bộ.

Theo đó, trên cơ sở thống nhất cao của tập thể lãnh đạo, cấp ủy cơ quan, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán đã ký ban hành các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc hệ thống BHXH tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh trao các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc hệ thống BHXH tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Lê Hoài, Phó Trưởng Phòng Quản lý thu giữ chức vụ Chánh Văn phòng; ông Trần Quang Phương, Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng và bà Lê Kim Oanh, Trưởng Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Thanh tra-kiểm tra. Các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý có hiệu lực từ ngày 01/6/2022. Cũng tại hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí đối với ông Ngô Hưng, Trưởng Phòng Thanh tra-kiểm tra từ ngày 01/6/2022.

Đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Ngô Hưng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh cho biết, trước yêu cầu về cải cách chính sách BHXH, BHYT; sự mong đợi của người dân và doanh nghiệp, cùng với sự cấp thiết của việc chuyển đổi số trong hoạt động của ngành thì năm 2022 và các năm tiếp theo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, khối lượng và áp lực công việc ngày càng nặng nề, gia tăng đòi hỏi chúng ta phải có sự đổi mới căn bản, toàn diện về giải pháp, phương thức, cách thức trong lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện, với những đòi hỏi mang tính tất yếu đó thì công tác cán bộ là giải pháp căn cơ, cốt lõi để xây dựng đội ngũ cán bộ, tập thể đơn vị thật sự gương mẫu - trách nhiệm, đoàn kết - vững mạnh và chuyên nghiệp - hiện đại; đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trước mắt và lâu dài. Để bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới, đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm khẩn trương thực hiện một số công việc, nhiệm vụ sau:

1. Khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đã được xác định trong niên độ năm 2021. Thực hiện bàn giao và tiếp nhận bàn giao đúng quy định, sớm ổn định công việc tránh ngắt quãng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.
2. Tiếp tục phát huy những ưu điểm, thế mạnh đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, điều hành nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm mà kiểm điểm đánh giá đã chỉ ra.
3. Xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của tập thể đơn vị, cá nhân thật chi tiết, cụ thể, linh hoạt lường trước được sự những khó khăn trong thời gian tới, nhất là những tháng còn lại của năm 2022 đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ; tập thể đơn vị phát triển hơn nữa, phát triển toàn diện và bền vững.

Phát biểu chia tay đồng chí Ngô Hưng, thay mặt Lãnh đạo, viên chức và người lao động ngành BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán trân trọng ghi nhận và chúc mừng những đóng góp quan trọng của đồng chí trong 26 năm gắn bó với ngành BHXH tỉnh. Giám đốc BHXH tỉnh kính chúc đồng chí Ngô Hưng và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho phong trào tại địa phương nơi cư trú. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi về hoạt động của ngành BHXH và BHXH tỉnh để chia sẻ những kinh nghiệm và đóng góp nhiều ý kiến để BHXH tỉnh tiếp tục phát triển, lớn mạnh hơn nữa trong thời gian đến.

Trần Đoàn