Ngành BHXH tỉnh: Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

05/07/2021 09:08 AM

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phát huy tinh thần thanh niên xung kích vì cộng đồng, vừa qua, Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức tặng quà cứu trợ cho bà con nhân dân khu vực cách ly tại xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

Đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh tặng quà cho đại diện chốt kiểm dịch xã Bình Kiến

Đại diện Chi đoàn BHXH tỉnh đã trao các suất quà gồm các loại nhu yếu phẩm như: 150 kg gạo, 1.000 chai nước suối, 30 chai dầu ăn và 30 kg đường nhằm san sẻ phần nào những khó khăn của bà con vùng dịch, mong bà con an tâm cùng Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện BHXH huyện Sông Hinh tặng vật tư y tế cho Trung tâm y tế huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch, vừa qua, BHXH huyện Sông Hinh đã tặng 50 hộp khẩu trang y tế và 20 chai dung dịch sát khuẩn cho đại diện của Trung tâm y tế huyện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Tại địa bàn huyện Đồng Xuân, đại diện BHXH huyện cũng đã trao tặng số tiền 4.000.000 đồng cho Trung tâm y tế huyện để chung tay cùng các ngành, các cấp trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện BHXH huyện Đồng Xuân trao tiền hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho Trung tâm y tế huyện

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ngành BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh đã trao tặng số tiền 40 triệu động ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên.

Để chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo BHXH tỉnh đã quán triệt, chỉ đạo trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động và vận động người thân nghiêm chỉnh chấp hành các khuyến cáo, quy định của ngành chức năng về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, địa phương triển khai các phương án, giải pháp chi trả, giải quyết các chế độ, chính sách cho người thụ hưởng đảm bảo kịp thời, an toàn và đúng quy định. Hy vọng, với sự chung tay, đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, tỉnh Phú Yên sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ổn định phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.

Trần Đoàn