Chăm lo Tết cho bệnh nhân BHYT

09/02/2021 11:19 AM

Hưởng ứng chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn-Tân Sửu 2021” do BHXH Việt Nam phát động, BHXH tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng 10 suất quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở lại đón Tết cổ truyền dân tộc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trao quà cho bệnh nhân BHYT và người nhà

Chương trình là một trong những hoạt động xã hội của ngành BHXH Việt Nam, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đồng thời, huy động sự chung tay đóng góp của công chức, viên chức và người lao động toàn ngành hỗ trợ bệnh nhân khó khăn có thẻ BHYT an tâm điều trị bệnh và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

PGĐ BHXH tỉnh Hồ Phương trao quà tại giường cho người bệnh nặng

Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, Phó Giám đốc Hồ Phương gửi lời thăm hỏi, động viên tình hình bệnh của người dân, chúc bà con mau sớm khỏi bệnh và đón Tết cổ truyền dân tộc tại bệnh viện sung túc, an lành.

Trần Đoàn