BHXH huyện Sông Hinh: Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2020 03:23 PM

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2020, lãnh đạo BHXH huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo địa phương.

Giám đốc BHXH huyện thăm và tặng quà chúc mừng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo

Thay mặt lãnh đạo BHXH huyện, Giám đốc Nguyễn Quốc Bình gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và khẳng định đây là nghề hết sức cao quý, đáng trân trọng; đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thời gian qua đã dành nhiều thời gian quan tâm, phối hợp, hỗ trợ cùng BHXH huyện trong chỉ đạo triển khai thực hiện tốt chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, nhất là chính sách BHYT học sinh.

Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo BHXH huyện, đồng chí Trần Đình Nhất, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp, đồng hành cùng cơ quan BHXH địa phương triển khai thực hiện tốt chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn. Đặc biệt, chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc làm tốt công tác BHYT học sinh, phấn đấu giữ vững tỷ lệ 100% học sinh tham gia BHYT trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.

Trà My