BHXH tỉnh Phú Yên: Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

26/10/2020 10:00 AM

Những ngày qua, mưa lũ, sạt lở đất đã gây thiệt hại hết sức nặng nề tại các tỉnh miền Trung. Người dân các tỉnh miền Trung hiện đang vô cùng khó khăn, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm che mưa, che nắng.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ và Ngành BHXH Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên Trần Văn Toán phát động, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành BHXH tỉnh chung tay ủng hộ mỗi đồng chí ít nhất một ngày lương để cùng san sẻ, hỗ trợ và động viên tinh thần cho đồng bào miền Trung. Phương thức ủng hộ, tại văn phòng BHXH tỉnh, Phòng Kế hoạch – Tài chính sẽ trích tiền lương tháng 10 để lập quỹ và chuyển tiền cho cơ quan chức năng; đối với BHXH các huyện, thị xã sẽ liên hệ với UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện để hỗ trợ theo tinh thần kêu gọi ủng hộ của địa phương.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán nhấn mạnh: Tinh thần đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là truyền thống quý báu của của dân tộc ta. Vì vậy, đồng chí mong muốn sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ những tấm lòng đóng góp của toàn ngành để chung tay san sẻ bớt những đau thương, mất mát mà đồng bào miền Trung đang gặp phải.

Chi đoàn thanh niên BHXH các tỉnh thăm, tặng quà cho người dân vùng lũ

Phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, vừa qua, Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn BHXH các tỉnh: Bình Định, Đà Nẵng và Quảng Trị tổ chức thăm hỏi, trao tặng 150 suất quà gồm các nhu yếu phẩm, 120 đèn pin và 50 áo phao cứu sinh cho người dân hai xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị hơn 37 triệu đồng.

Trần Đoàn