BHXH tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh: Tổng ra quân truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

23/05/2020 02:41 PM

Hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, ngày 23/5/2020, BHXH tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ phát động ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phan Ngọc Luận, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát động, hô khẩu hiệu tại Lễ ra quân

Lễ phát động ra quân được triển khai đồng loạt tại 09 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Tại tỉnh, tổ chức chương trình tiếp sóng trực tiếp Lễ ra quân trực tuyến tại điểm cầu Trung ương; tiếp đến, tổ chức Đoàn tuyên truyền lưu động bằng phương tiện ô tô và xe máy có gắn cờ phướn cổ động và phát loa thông điệp tại 09 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Việc triển khai Lễ ra quân đảm bảo đúng các quy định giãn cách chống dịch Covid-19 của Chính phủ, UBND tỉnh và quy định an toàn giao thông.

Nội dung Lễ ra quân tập trung truyền thông về các chế độ BHXH, về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, đặc biệt nhấn mạnh về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện. Tiếp sau Lễ ra quân, gần 200 cán bộ, viên chức, người lao động hai ngành chia thành từng nhóm nhỏ đi đến các khu chợ, trung tâm thương mại, khu dân cư cấp phát tờ gấp kết hợp tổ chức các hội nghị tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Hai ngành phấn đấu trong đợt ra quân, mỗi huyện phát triển đạt ít nhất 50 người tham gia BHXH tự nguyện; phấn đấu hoàn thành đạt 50% chỉ tiêu kế hoạch BHXH Việt Nam giao trong 6 tháng đầu năm 2020 và đạt 15.606 người tham gia cả năm.

Một số hình ảnh Lễ ra quân trong toàn tỉnh:

Đoàn tuyên truyền lưu động trên địa bàn thành phố Tuy Hòa

Đại diện lãnh đạo BHXH huyện Sơn Hòa phát biểu tại Lễ ra quận

Phát động, hô khẩu hiệu ra quân tại huyện Đồng Xuân

Viên chức, người lao động hai ngành BHXH, Bưu điện huyện Phú Hòa chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra quân

Tuyên truyền, vận động trực tiếp người dân tham gia BHXH tự nguyện tại huyện Tuy An

Hội nghị tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện tại huyện Đông Hòa

Đội hình xe máy tuyên truyền lưu động thị xã Sông Cầu trước giờ xuất phát

Đội hình xuất phát huyện Tây Hòa

Trần Đoàn