BHXH tỉnh: Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Sơn Hòa

10/03/2020 08:27 AM

Chiều ngày 9/3/2020, tại BHXH huyện Sơn Hòa, BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Sơn Hòa. Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh dự và trao quyết định.

Theo đó, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh đã thông qua quyết định số 88/QĐ-BHXH về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Anh Toàn, Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Sơn Hòa kể từ ngày 15/3/2020.

Tại lễ trao quyết định, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Toàn và hy vọng trên cương vị mới đồng chí sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để tìm hiểu, nghiên cứu, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành tập thể BHXH Huyện Sơn Hòa hoàn thành nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho dồng chí  Nguyễn Anh Toàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Toàn gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan đã quan tâm, tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng cho bản thân mình và cam kết sẽ quyết tâm, cố gắng hết mình cùng tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện Sơn Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngô Thị Phương