Đoàn thanh tra BHXH Việt Nam làm việc tại Phú Yên

06/05/2019 10:41 AM

Sáng ngày 6/5/2019, đoàn công tác BHXH Việt Nam công bố quyết định thanh tra chuyên ngành đóng và kiểm tra việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Vụ trưởng, Vụ Thanh tra BHXH Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ liên quan, đại diện các đơn vị được thanh, kiểm tra cùng các thanh viên đoàn công tác BHXH Việt Nam.

Trong thời gian 15 ngày làm việc, đoàn công tác sẽ thực hiện thanh tra chuyên ngành đóng và kiểm tra việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại 7 doanh nghiệp, 3 cơ sở KCB, văn phòng BHXH tỉnh và BHXH thành phố Tuy Hòa.

Việc thanh, kiểm tra nhằm giám sát, đánh giá tình hình triển khai thực hiện công tác đóng, giải quyết chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại các đơn vị; đồng thời phát hiện các sai sót, tồn tại để có định hướng và giải pháp khắc phục kịp thời.

Trần Đoàn