Trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức ngành BHXH

01/03/2019 04:42 PM

Chiều ngày 28/2/2019, tại BHXH huyện Phú Hòa, BHXH tỉnh công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Huỳnh Ngọc Lân, viên chức BHXH huyện Phú Hòa.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích mà đồng chí Huỳnh Ngọc Lân đạt được trong thời gian qua. Với hơn 42 năm công tác (gần 25 năm công tác trong ngành BHYT, BHXH), đồng chí đã có nhiều cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan, xây dựng BHXH huyện Phú Hòa ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của Khối thi đua nhiều năm liền.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Lân chân thành cảm ơn những tình cảm lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo cũng như đồng nghiệp cơ quan đã dành cho mình trong suốt quá trình công tác; đồng thời khẳng định sẽ luôn phát huy giá trị tốt đẹp của người cán bộ ngành BHXH khi về nghỉ hưu. Đồng chí bày tỏ sẽ sẵn sàng tham gia đóng góp cho các công việc của ngành, chung tay vì sự nghiệp an sinh xã hội toàn dân.

Như Quỳnh