Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Giám đốc BHXH tỉnh

15/02/2019 02:26 PM

Sáng ngày 15/2/2018, Đảng bộ BHXH tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh.

Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thoại, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Xuân Thoại, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Vinh

Đồng chí Trần Quang Vinh sinh năm 1960 tại xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, vào Đảng tháng 12/1988. Từ khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, tiền phong gương mẫu, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Quang Vinh tham gia công tác từ tháng 10/1979 trong ngành Công đoàn tỉnh. Và đồng chí là một trong những cán bộ đầu tiên công tác trong ngành BHXH từ khi thành lập ngành BHXH tỉnh (8/1995), giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Đến tháng 4/2006, đồng chí giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh. Qua hơn 40 năm công tác với 13 năm trên cương vị người đứng đầu, đồng chí đã cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức xây dựng ngành BHXH tỉnh ngày càng phát triển, luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thoại, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối khẳng định, Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến đồng chí Trần Quang Vinh vì những cống hiến cho Đảng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Nguyễn Xuân Thoại cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy BHXH tỉnh sẽ có thêm nhiều đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang vinh bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, xem đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại bản thân sau quá trình dài nỗ lực, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp của ngành, của Đảng; đồng chí nguyện sẽ tiếp tục đem hết sức lực, trí tuệ của mình để góp công sức vào xây dựng Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng phát triển.

Trần Đoàn