BHXH tỉnh: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

31/01/2019 11:15 AM

Sáng ngày 30/1/2019, BHXH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh cùng các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã gặp mặt, thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới đến gần 60 cán bộ hưu trí trong và ngoài ngành qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh báo cáo tình hình hoạt động cũng như chia sẻ những kết quả mà ngành BHXH tỉnh đạt được trong năm qua. Đồng chí phấn khởi cho biết, năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, sự đồng tâm hợp lực, đoàn kết, cùng với sự nỗ lực và cố gắng của tập thể công chức, viên chức và người lao động, toàn hệ thống đã chủ động, bám sát tổ chức thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, trong đó có các chỉ tiêu khó thực hiện, nhiều năm không đạt như chỉ tiêu thu, giảm nợ và đặc biệt là phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện. Ngành BHXH tỉnh đang ra sức phấn đấu, không ngừng đổi mới, hoàn thiện, đẩy mạnh cải cách thủ tục, ứng dụng công nghệ thông tin hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh nhấn mạnh, có được kết quả trên phải kể đến sự đóng góp, tạo nền tảng, động viên, khích lệ, đóng góp công sức của các đồng chí cán bộ hưu trí trong và ngoài ngành qua các thời kỳ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ hưu trí; đồng thời, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục là cầu nối giữa cơ quan BHXH với người dân, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành.

Trần Đoàn