Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh

29/11/2018 10:18 AM

Chiều ngày 28/11/2018, BHXH tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức văn phòng BHXH tỉnh cùng Giám đốc BHXH 9 huyện, thị xã, thành phố.

Đ/c Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Phan Ngọc Luận, Giám đốc BHXH huyện Phú Hòa giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh kể từ ngày 1/12/2018.

Thừa ủy quyền Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Phan Ngọc Luận. Trên cương vị người đứng đầu cơ quan, Giám đốc BHXH tỉnh hy vọng với vị trí mới, đồng chí Luận sẽ cố gắng phấn đấu, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng và đặc biệt phải nắm chắc toàn diện các mặt công tác, nhất là nắm vững hai chính sách BHXH, BHYT để cùng ban lãnh đạo BHXH tỉnh điều hành công việc của ngành đạt hiệu quả cao nhất. Về mặt đạo đức, tác phong, giám đốc BHXH tỉnh mong rằng đồng chí Luận sẽ tiếp tục duy trì, phát huy những đức tín, phong cách đã có được để tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong toàn cơ quan và toàn ngành BHXH tỉnh.

Phát biểu cảm nghĩ bản thân, đồng chí Phan Ngọc Luận gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngành thời gian qua đã tin tưởng, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ và có được kết quả như hôm nay. Trên cương vị Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí cam kết sẽ cố gắng phấn đấu học tập và trau dồi nhiều hơn nữa kiến thức nghiệp vụ và đạo đức tác phong để cùng ban lãnh đạo BHXH tỉnh chỉ đạo toàn ngành hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ giao.

Trần Đoàn