BHXH huyện Phú Hòa: Hướng dẫn chuyển dữ liệu chi phí KCB BHYT

05/09/2018 07:46 AM

BHXH huyện Phú Hòa vừa phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức buổi tập huấn, hướng dẫn cập nhật thông tin và gửi dữ liệu chi phí KCB BHYT lên Cổng thông tin giám định BHYT cho nhân viên các cơ sở KCB trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, giám định viên BHXH huyện đã hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện gửi dữ liệu tổng chi phí KCB BHYT và giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà các cơ sở KCB mắc phải trong quá trình cập nhật, chuyển dữ liệu.

Được biết, toàn huyện Phú Hòa hiện có 10 cơ sở KCB, tuy nhiên hầu hết các cơ sở KCB đều chưa thực hiện việc chuyển dữ liệu đề nghị thanh toán chi phí KCB BHYT lên Cổng thông tin giám định BHYT đúng quy định như: Dữ liệu tổng hợp C79-HDa, C80-Had, 19,20,21/BHYT. Kết thúc buổi tập huấn, đại diện các đơn vị cam kết sẽ thực hiện việc chuyển gửi kịp thời dữ liệu chi phí KCB BHYT lên Cổng thông tin giám định BHYT theo quy định.

Hạ Uyên