Bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Tuy An

04/04/2018 08:55 AM

Sáng ngày 3/4/2018, BHXH huyện Tuy An tổ chức lễ công bố, trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc BHXH huyện và quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện mới. Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ, BHXH tỉnh đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Duy Long, Giám đốc BHXH huyện; đồng thời, công bố quyết định điều động luân chuyển và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Công Tuấn, Giám đốc BHXH huyện Đồng Xuân giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Tuy An từ ngày 1/4/2018, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận những thành tích, cống hiến của đồng chí Vũ Duy Long cho BHXH huyện Tuy An nói riêng và BHXH tỉnh nói chung thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến gia đình và cá nhân đồng chí Long;  đồng thời, mong mỏi rằng sau này mặc dù không còn công tác trong ngành nhưng đồng chí Long vẫn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành. Về phần đồng chí Trần Công Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh hy vọng trên cương vị lãnh đạo của BHXH huyện mới, đồng chí Tuấn sẽ ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn cùng tập thể cán bộ, viên chức lao động BHXH huyện Tuy An hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định an sinh xã hội trên địa bàn.

Sơn Tùng