Chi đoàn BHXH tỉnh: Chung tay hướng về cộng đồng qua tấm thẻ BHYT

25/02/2022 02:28 PM

Nhân dịp vừa diễn ra lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Tháng Thanh niên năm 2022 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, Chi đoàn BHXH tỉnh đã phát động phong trào mua tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn sống trên địa bàn xã.

Đồng chí Phan Ngọc Luận, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao thẻ BHYT cho người dân xã An Hòa Hải

Theo đó, từ nguồn quỹ hoạt động của đơn vị, đại diện Chi đoàn BHXH tỉnh đã mua tặng 147 thẻ BHYT cho người dân thuộc hộ gia đình cận nghèo sống trên địa bàn xã An Hòa Hải với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Mỗi thẻ BHYT có giá trị sử dụng từ ngày 01/3/2022 đến 31/12/2022. Thông qua mỗi tấm thẻ BHYT được trao tặng, đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh mong muốn gửi gắm tình yêu thương, trao cơ hội để người dân được tiếp cận với chính sách an sinh xã hội của Đảng và nhà nước để bảo vệ chăm sóc sức khỏe và an tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh đoàn gửi Thư cảm ơn đến lãnh đạo Ngành BHXH tỉnh

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện hướng về cộng đồng của đoàn vên Chi đoàn BHXH tỉnh bằng việc làm thiết thực, ý nghĩa và mang tính lâu bền; đồng thời, gửi Thư cảm ơn đến tập thể lãnh đạo BHXH tỉnh đã luôn quan tâm đến hoạt động của Tuổi trẻ tỉnh nhà và mong rằng tình cảm này sẽ ngày càng phát triển, bền vững.

Kim Luyến