Khai mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số VI, Ngành BHXH Việt Nam

17/08/2024 09:39 AM

Sáng ngày 17/8, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua số VI cấp tỉnh, Ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025).

Đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên, Cụm trưởng Cụm thi đua số VI phát biểu khai mạc hội thao

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Trưởng đại diện Văn phòng BHXH Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện Lãnh đạo BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua số VI cùng gần 300 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức BHXH 7 tỉnh khu vực duyên hải miền Trung gồm: Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam.

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên, Cụm trưởng Cụm thi đua cho biết: Hội thao là hoạt động trong chuỗi các hoạt động thi đua hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Ngành, là dịp để công chức, viên chức, người lao động ôn lại và tự hào về những nỗ lực của Ngành BHXH Việt Nam trong suốt 30 năm phấn đấu xây dựng và phát triển vì sự nghiệp an sinh xã hội. Thay mặt Ban tổ chức Hội thao, đồng chí mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thể thao vui khỏe, đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; các đồng chí trong Ban tổ chức; Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, công minh, khách quan, trung thực, tôn trọng nội dung chương trình, quy chế, Điều lệ của Hội thao,... để góp phần vào sự thành công của Hội thao.

Hội thao sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/8, các vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá, bóng bàn và cầu lông. Kết thúc chương trình Hội thao, các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ, học hỏi kinh nghệm công tác nhằm tiếp thêm động lực để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao của Ngành BHXH Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Trần Đoàn