Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành BHXH Việt Nam

21/06/2024 10:16 AM


Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng 20/6, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh có buổi gặp mặt cán bộ, biên tập viên, phóng viên cơ quan báo chí, truyền thông ngành BHXH Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh; lãnh đạo các đơn vị: Vụ Tổ chức cán bộ; Ban Thực hiện chính sách BHYT, Ban Thực hiện chính sách BHXH, Ban Quản lý Thu- Sổ, thẻ và Văn phòng.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và NLĐ nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Theo Tổng Giám đốc, thời gian qua, công tác báo chí, truyền thông chính sách BHXH, BHYT của toàn Ngành đã được triển khai đồng bộ, tiếp tục đổi mới theo hướng hiện đại, đa dạng, linh hoạt, phù hợp với thực tiễn cuộc sống. Qua đó, tạo sự lan tỏa sâu rộng để người dân biết đến chính sách, hiểu sâu sắc lợi ích, ý nghĩa của chính sách, từ đó tin tưởng tham gia; đồng thời, tăng cường sự vào cuộc cấp ủy, chính quyền các cấp trong tổ chức, thực hiện chính sách BHXH, BHYT theo đúng tinh thần các Nghị quyết của Đảng.

Điểm lại một số kết quả mà Ngành đạt được, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh, để góp phần tạo nên những “dấu ấn” quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của ngành, có vai trò quan trọng của đội ngũ nhà báo, phóng viên, công chức, viên chức và NLĐ làm công tác báo chí, truyền thông của Ngành.

“Với tin thần trách nhiệm và niềm tự hào thực hiện công tác an sinh cho Nhân dân, các thế hệ cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và NLĐ cơ quan báo chí, truyền thông của Ngành đã không ngừng nỗ lực đưa chính sách BHXH, BHYT tới gần hơn với người dân ở mọi lúc, mọi nơi, một cách gần gũi, dễ hiểu, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về chính sách an sinh xã hội mà Ngành đang tổ chức, thực hiện. Đặc biệt, Tạp chí BHXH và Trung tâm Truyền thông đã thực sự phát huy vai trò là cơ quan báo chí, truyền thông chủ lực của Ngành với nhiều nội dung đặc sắc, đổi mới, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện đại”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh nói.

Phát huy truyền thống truyền thống tốt đẹp của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam cùng sự năng động, sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh tin tưởng, thời gian tới, cơ quan báo chí, truyền thông ngành BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả hơn nữa trong công tác thông tin, truyền thông, từ đó nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực thi các chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng Ngành BHXH Việt Nam thực hiện tốt mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội bền vững, vì quyền lợi của Nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh cũng đánh giá cao những kết quả mà cơ quan báo chí, truyền thông của Ngành đã đạt được trong thời gian qua. Nhấn mạnh đến sự quan tâm, tạo điều kiện đặc biệt của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Ngành, đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh đối với công tác báo chí, truyền thông ngành BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh mong muốn, các cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên và NLĐ đang làm công tác báo chí, truyền thông của Ngành sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt cai trò là cầu nối, đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luạt của Nhà nước về BHXH, BHYT vào cuộc sống; tiếp tục đóng góp chung vào những thành tựu của ngành BHXH Việt Nam đã đạt được trong 30 năm xây dựng và phát triển.

Chia sẻ về những thuận lợi trong tổ chức, thực hiện công tác thông tin, truyền thông của Ngành, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Nguyễn Thị Thanh Hương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Ngành đối với công tác truyền thông. Theo Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hương, nhờ có sự định hướng, lãnh đạo kịp thời của Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, sự quan tâm hỗ trợ của các vụ, ban công tác truyền thông của Ngành đã đạt được những kết quả nổi bật, góp phần vào hoàn thành các nhiệm vụ chung của ngành BHXH Việt Nam.

Trong không khí kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cũng như niềm tự hào khi được thực hiện nhiệm vụ thông tin, truyền thông chính sách an sinh nhân văn của Đảng, Nhà nước đến Nhân dân, Nhà báo Nguyễn Hải Hồng- Tổng Biên tập Tạp chí BHXH trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tổng Giám đốc, các Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Lãnh đạo các Vụ, Ban trong Ngành đối với công tác báo chí, truyền thông. Đồng thời, bày tỏ mong muốn lãnh đạo Ngành tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện cơ quan báo chí, truyền thông Ngành nói chung và Tạp chí BHXH nói riêng có những bước phát triển hơn trong thời gian tới.

Nhà báo Nguyễn Hải Hồng khẳng định, tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Tạp chí BHXH luôn không ngừng cố gắng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, xứng đáng với vai trò là cơ quan ngôn luận của BHXH Việt Nam.

Theo https://tapchibaohiemxahoi.gov.vn